" "
" "

8000 Ca Thoát Cảnh Đặt Cầu Tay

 

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SUY THẬN MẠN  BẰNG THUỐC NAM

(Phương thuốc Nam của người Cơ Tu cổ xưa Phú Yên )

ĐÂY LÀ TRANG WEB CHÍNH THỐNG GIA ĐÌNH, HIỆN CHỈ CÓ 1 ĐỊA CHỈ DUY NHẤT TẠI PHÚ YÊN

 

Hiện Tôi Lê Hoàng Thiên tại địa chỉ duy nhất:  khu phố Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên là hiện Thân đời thứ 5 của Gia Tộc người Cơ Tu Cổ xưa nguồn gốc của Dân Tộc người Cơ Tu từ Tỉnh Quảng Nam di cư vào Tỉnh phú Yên bây giờ, hiện đang lưu giữ và xây dựng Phương Thuốc Nam đã chế ngự được căn bệnh Suy Thận Mạn chỉ được lưu truyền trong người nhà của Gia Đình Ông Lê Hoàng Thiên từ đời này qua đời khác.

Vì vậy Phương thuốc càng ngày càng thể hiện được khả năng sức mạnh qua từng Liệu trình được áp dụng cho từng mõi Bệnh Nhân sẽ khác nhau nhằm phục hồi lại Nguyên bản Tế bào gốc của chính tế bào gốc của chính những quả thận mà Bệnh nhân đang mang trong người. Đang bị yếu ( Yếu sinh lý), hoặc những Quả Thận đang bị Giảm Chức năng  Thận dẫn đến bị suy thận Cấp, Hội chứng Thận Hư hoặc Suy Thận Mạn giai đoạn 1,2,3,4, hoặc giai đoạn cuối đã đăt cầu tay hoặc đã và đang nhận lời đề nghị từ bệnh viện ( Tây Y ) yêu cầu cho mổ để đặt cầu tay để cầu tay lành sau 1 tháng để lọc máu chạy thận nhân tạo, hoặc lọc thẩm phân tại nhà, hoặc thay thận theo nghĩa bên Tây Y đang điều trị.  

Bài thuốc được tạo ra từ nhiều loại thảo dược chỉ có ở khu vực núi Tây Bắc Việt Nam, Vùng Núi Trường Sơn Bắc, Vùng Núi Trường Sơn Nam, cách thu hái, khai thác rất khắc khe và khó khăn nhất định. Nhưng vì sức khỏe của bệnh Nhân và lương tâm người làm thuốc đã giúp Phương thuốc luôn phát triển mạnh mẽ.

Nhằm khôi phục lại đúng hiện trạng ban đầu của những quả thận đang bị Hư tổn chức năng Thận và nhũng Quả thận đang bị suy mạn 1,2,3,4 và giai đoạn cuối được phục hồi nhanh chóng qua từng liệu trình LÀM CHO NHỮNG QUẢ THẬN ĐÓ TỰ ĐÀO THẢI ĐƯỢC ĐỘC TỐ, LỌC ĐƯỢC MÁU MANG TÍNH CHẤT ỔN ĐỊNH, PHỤC HỒI LẠI ĐỘ LỌC CẦU THẬN….đồng nghĩa Quả thận của chính những người Bệnh sẽ giảm Giai Đoạn suy nhanh chóng, giúp cho người bệnh cải thiện giảm nhanh các thông số như sau:

 • giảm Chỉ số Ure/Bun
 • giảm chỉ Số Creatinin
 • giảm chỉ số Protein đi theo nước tiểu ra ngoài theo đường tiểu tiện
 • giảmcchỉ số Acid ric ( GOUT)
 • Tăng mức Độ lọc cầu thận ( eGFR)
 • Điều hòa lại  Huyết Áp cao vô căn nguyên phát, Hạ men gan
 • Giảm Cholesterol, và điều hòa lại chỉ số đường huyết giảm nhanh chóng.

 

 Dưới đây là các triệu chứng thường gặp mà người bệnh thường gắp nhưng đa số bệnh nhân không quan tâm thường hay bỏ qua, cho đến khi thấy cơ thể của mình không thể chịu đựng được nữa thì mới đi làm Xét nghiệm máu, nước tiểu và siêu âm lại quả thận mới biết mình đã bị Suy thận mạn tính, có người sáng nhận viện thì chiều phải lọc máu nhân tạo ngay lập tức vì tình trạng đã rất nặng để bảo toàn tính mạng. vậy người bệnh phải để ý các triệu chứng như sau nhé:

Triệu chứng 1: Những thay đổi khi đi tiểu

Thận tạo ra nước tiểu, do vậy khi thận bị hỏng, có thể có những thay đổi đối với nước tiểu như sau:

✔ Bạn có thể phải thức dậy vào đêm để đi tiểu

✔ Nước tiểu có bọt hay có nhiều bong bóng. Bạn có thể đi tiểu nhiều lần hơn bình thường, hay lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường và nước tiểu có màu nhợt

✔ Số lần bạn đi tiểu ít hơn bình thường, hay lượng nước tiểu ít hơn bình thường, nước tiểu có màu tối.

✔ Nước tiểu của bạn có thể có máu

✔ Bạn có thể cảm thấy căng tức hay đi tiểu khó khăn

Triệu chứng 2: Phù

Những quả thận bị hỏng không loại bỏ chất lỏng dư thừa nữa, do vậy chất lỏng tích tụ trong cơ thể bạn khiến bạn bị phù ở chân, cổ chân, bàn chân, mặt và/hay tay

Triệu chứng 3: Mệt mỏi

Những quả thận khỏe mạnh tạo ra một hormon gọi là erythropoietin (đọc là a-rith’-ro-po’-uh-tin), hormon này thông báo cho cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mang oxy.

Khi thận bị hỏng (suy), chúng tạo ra ít erythropoietin hơn. Do vậy cơ thể bạn có ít các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy hơn, nên các cơ và đầu óc của bạn mệt đi nhanh chóng. Tình trạng này được gọi là thiếu máu.Và bệnh này có thể hỗ trợ điều trị được.

Triệu chứng 4: ngứa/phát ban ở da


Thận loại bỏ các chất thải ra khỏi mãu.Khi thận bị suy, sự tích tụ của các chất thải này trong máu của bạn có thể gây ra những trận ngứa ở mức độ nặng.

Triệu chứng 5: Vị kim loại ở trong miệng/hơi thở có mùi amoniac

Sự tích tụ của các chất thải trong máu (được gọi là chứng urê huyết) có thể khiến thức ăn có vị khác đi và khiến hơi thở có mùi. Bạn cũng có thể để ý thấy rằng bạn không thích ăn thịt nữa, hay bạn giảm cân bởi vì bạn cảm thấy không thích ăn

Triệu chứng 6: Buồn nôn và nôn

Sự tích tụ dữ dội của các chất thải trong máu (chứng ure huyết) cũng có thể gây nên tình trạng buồn nôn và nôn. Chán ăn có thể dẫn tới sút cân.

Triệu chứng 7: Thở nông

Sự khó thở của bạn có thể có liên quan tới thận theo 2 cách sau, thứ nhất đó là chất lỏng dư thừa trong cơ thể của bạn tích tụ trong hai lá phổi. Và thứ hai, chứng thiếu máu (sự thiếu hụt các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy) có thể khiến cơ thể bạn đói oxy và sinh ra chứng thở nông

Triệu chứng 8: cảm thấy ớn lạnh

Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lanh, thậm chí khi bạn đang ở trong phòng có nhiệt độ ấm.

Triệu chứng 9: Hoa mắt chóng mặt và mất tập trung

Thiếu máu liên quan đến suy thận nghĩa là não của bạn sẽ không được cung cấp đủ oxy nữa.Điều này có thể dẫn tới các vấn đề về trí nhớ, gây ra sự mất tập trung, hoa mắt và chóng mặt.

Triệu chứng 10: đau chân/cạnh sườn

Một số người mắc các bệnh về thận có thể bị đau ở lưng hay sườn điều này là do thận bị ảnh hưởng. Bệnh thận đa nang, có thể khiến các nang trong thận chứa đầy chất lỏng và to lên, và đôi khi thì gan, cũng có thể gây đau.

Bệnh suy thận không chỉ làm giảm nghiêm trọng sức khỏe, sức lao động của người bệnh mà còn là gánh nặng đối với mỗi gia đình có người bị suy thận. 

Hiện nay, Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên đã và đang áp dụng thành công cho 8,000 người trên toàn quốc và một số bệnh nhân ở nước như Anh, Mỹ, Canada, Pháp…...có thân nhân ở Việt Nam làm cấu nối gửi thuốc qua bên đó cho Bệnh Nhân dùng thuốc.

Phương pháp này nghĩa là dùng thuốc đặc hiệu nhằm phục hồi lại những tế bào gốc của Chính Quả thận đang bị hoại tử chết dần dẫn đến thận bị Suy có nghĩa quả thận hiện không còn hoạt động đúng chức năng của nó, lúc bây giờ Quả thận người bệnh sẽ phục hồi túc là tự lọc được máu và thanh thải được độc tố,giảm Chỉ số Ure/Bun, giảm chỉ Số Creatinin, giảm chỉ số Protein đi theo nước tiểu ra ngoài theo đường tiểu tiện, giảm chỉ số Acid ric ( GOUT), Tăng mức độ lọc cầu thận ( eGFR), điều hòa lại  Huyết Áp cao vô căn nguyên phát, thông số đường trong máu, Hạ men gan, Giảm Cholesterol. Và đánh thẳng vào ổ bệnh, giúp các triệu chứng của viêm nhiễm đường tiết niệu giảm một cách rõ rệt.Phương pháp không dùng máy móc nên không gây tổn thương các bộ phận xung quanh. Dễ thực hiện, nhanh chóng, đơn giản và an toàn,hỗ trợ  điều trị hiệu quả mầm bệnh, làm cho quá trình phục phục hồi quả thận được nhanh hơn.

Chính vào cách hỗ trợ điều trị này đã làm cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh Suy Thận nhanh chóng qua từng liệu trình 1 .

 Dưới đây là một số liệt kê các trường hợp đã thoát khỏi bệnh Suy Thận và các thông số trong máu như người bình thường cho các bệnh nhân chưa dùng THẤY RÕ ĐƯỢC CÁI PHAO CỨU SINH TRONG CƠN NGUY CẤP ĐỂ THOÁT KHỎI BỆNH TẬT TRONG NAY MAI NẾU DÙNG PHƯƠNG THUỐC GIA TRUYỀN CỦA NGƯỜI CƠ TU CỔ XƯA CỦA ÔNG LÊ HOÀNG THIÊN TẠI PHÚ YÊN.

1, Chị Trương Thị Bường  - Dùng 1 liệu trình đã HẾT BỆNH không còn tái phát,

Khu Phố 5, Phường Tân An, Tỉnh Long An

Trước khi dùng Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên thì chị có dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng không thuyên giảm hoặc bớt được, sau đó lại tái phát, cơ duyên chị đã đến và dùng thuốc của người Dân Tộc Cơ Tu của Ông Lê Hoàng Thiên.

Bước ban đầu xác định tại thời điểm chưa dùng thuốc, thì các bệnh phụ do thận biến chứng như sau:

 • Đi tiểu đêm ( 4 đến 5 lần), tiểu bọt, ít nước tiểu, màu vàng đậm, đục.
 • Số lượng hồng cầu giảm xuống còn 3.24 M/uL.
 • Độ lọc cầu thận ( eGFR ) chỉ còn 25.81ml/min làm cho người mệt mỏi, chán ăn, hơi thở hôi, hệ tiêu hóa kém, giác ngủ chập chờn, khó thở.
 • Chỉ số đường huyết liên tục tăng cao.

Và đây là các thông số theo phiếu xét nghiệm khi chưa dùng thuốc .

Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên  đã trao đổi trực tiếp với Chị Trương Thị Bường chia sẻ và hội chẩn cách thức phục hồi chức năng thận trong vòng 1 liệu trình dùng thuốc là 45 ngày ( Mõi ngày dùng 1 thang) theo hướng dẫn đính kèm và ăn kiên theo chế độ đặc biệt chia rõ khẩu phần ăn cho từng ngày mà Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên  xây dựng riêng cho Chị Bường, và hỗ trợ dùng thuốc xuyên suốt quá trình Chị Bường dùng thuốc Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên  nhằm đảm bảo Chị dùng thuốc đúng, ăn kiên đúng là sẽ đảm bảo Quả Thận Chị sẽ phục hồi dung theo thời gian mà Phương thuốc đã xây dựng  cho Chị và đây là kết quả mà Chị đi làm lại Xét Nghiệm lại tại Bệnh Viện lúc dùng hết 40 ngày thuốc như sau:

Đồng nghĩa Thận phục hồi mới trả trả lại thông số của người thường, công thúc máu phục hồi trả lại làn Da Sáng hồng thể trạng không còn mệt mỏi, đi đứng khoan thai, ăn được ngủ được, tay chân không còn phù nề, tê bì, chuột rút hay còn gọi là Vọp bẻ nữa, biểu hiện tiểu đêm không còn nữa .

Hiện tại chị hó không còn dùng thuốc và không còn phải ăn kiêng khó khăn như trước, với vẻ mặt tươi tỉnh hồng hào.

2, Chị Nguyễn Thị Ngọc Loan  – Đã bị bệnh viện đề nghị chạy thận hoặc thay thận

Hiện cư ngụ tại Xã Vĩnh Hòa, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Căn cứ vào các thông số trên phiếu xét ngiệm máu, Nước tiểu, Siêu Âm Thận thì các biến chứng do Thận gây ra như sau:

Với Phiếu Siêu Âm thì Dịch tràn màng phổi gây khó thể người rất mệt mỏi, chỉ có ngồi mới dêc chị và thể được ít, ăn không được, buồn nôn, không ngủ được, tay chân phù nề và rất yếu

 • Đã bị bệnh viện đề nghị đặt cầu tay để chạy thận nhân tạo hoặc thay thận gấp
 • Thiếu máu dạng nặng
 • Nước Tiểu trắng đục, đi tiểu nhiều lần, mõi lần tiểu rất khóvà rất ít, trong nước tiểu có đi theo đạm

 • (Protein) và ít hồng Cầu  đi theo nước tiểu ra ngoài.
 • Chán Ăn, ăn vô là ói ( buồn nôn ) hoặc nghe mùi cá hoặc thịt là bồn nôn ngay
 • Không ngủ được, giấc ngủ hay lơ mơ.
 • Đau nhứt các khớp, tê bàn chân, tê bàn chân.
 • Da tái nhợt, ngứa khắp người theo từng cơn.
 • Hay Mệt mỏi , choáng, Khó thể, Đau đầu, Buồn nôn.
 • Hai bắp chân thường hay chuột rút.
 • Hơi thở rất hôi và nóng trong.
 • Phần Đại Tiện thì táo bón, 2 ngày mới đi ngoài, nhưng mõi lần đi rất khó khăn.
 • Cuốn họng luôn khô và Ho kéo dài.
 • Thị giác giảm rõ rệt
 • Trọng lượng giảm nhanh.
 • Hở nhẹ van 2 lá, van 3 lá
 • Phì đại tiền liệt tuyến
 • Phù

Lúc bây giờ Ông Lê hoàng Thiên đánh giá lại tình trạng bệnh cho Chị Nguyễn Thị Ngọc Loan và cả Gia đình cùng biết tình trạng bệnh hiện tại và các biến chứng do thận đã gây ra và sắp tới sẽ biến chứng ra thêm nếu mình không có các nào để phục hồi lại quả thận của chính mình và ngay lập tức Gia Đình Chị Loan  đã đồng ý bốc Thuốc với liệu trình đầu tiên là 60 ngày dùng thuốc với liều lượng thuốc tăng dần qua từng ngày thì thận Chị Loan  đã phục hồi nhanh chóng như sau:

Với kết quả mới thể hiện cơ thể người bệnh khỏe, ăn được, ngủ được, da ửng hồng, bệnh nhân ổn định được tinh thần và có sức trể lại bình thường.

 Các bạn có thể so sánh các thông số trên phiếu xét nghiệm giữa cũ và mới để hiểu hơn về tình trạng của bệnh nhân này, Gia Đình và Chị Loan đang lấy tiếp và điều trị cho phác đồ điều trị 2. Sẽ có thông tin phần xét nghiệm mới.

 Như vậy với kết quả điều trị này thì Phương Thuốc Của Người Dân Tộc Cơ Tu của Ông Lê Hoàng Thiên có giúp gì cho các Bệnh nhân khác và các Anh Chị Không ? Các Anh chị liên hệ để biết rõ về tình trạng của mình nhé.

3, Anh Nguyễn Đức Vĩnh – Suy giai đoạn cuối

Hiện cư ngụ tại : Dịch vọng,  Hà Nội

Tình Trạng Bệnh lúc chưa dùng thuốc thông qua các xét nghiệm như sau mời các bạn tham khảo nhé:

Gia đình đã dùng phác đồ điều trị đầu tiên là 60 ngày dùng thuốc kết quả tái khám như sau các bạn và anh chị so sánh kết quả mới nhé:

Với kết quả này Anh đang dùng tiếp phác đồ điều trị 2 và kết quả mới sẽ úp khi có kết quả mới cho các anh chị cô Bác tham khảo sau nhé. Cảm ơn các anh chị đã đọc.

4, Anh Tạ Văn Dũng  - Suy mạn

Phước Bửu, Xuyên Mọc, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Hồ sơ ban đầu như sau:

Và kết quả tái khám như sau mời các anh chị tham khảo nhé

Với kết quả này là quá ổn đúng không Anh chị ? gia đình đã và đang tiếp tục liệu trình 2 và có kết quả sớm

5, Cháu Trần Hải Yến

Huyện Mỹ Lộc, Nam Định.

Phiếu ban đầu bắt đầu dùng thuốc

Và kết quả tái khám như sau:

 

Và đang dùng liệu trình 2,

6, Nguyễn Xuân San

Tân thới, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP HCM

Và kết quả tái khám sau dùng thuốc

Và đang dùng tiếp liệu trình 2

7, Nguyễn Văn lai – BỆNH SUY TUYẾN THƯỢNG THẬN

Hiện cư ngụ tai TT hùng sơn, Huyện Đại từ, Thái Nguyên

Các phiếu ban đầu như sau:

Với kết quả này tuyến thượng thận thông qua chỉ số CORTISON chỉ còn 1,1 nên tay chân yếu, mệt mỏi, phù , ăn ngủ kém

Và đây là kết quả tái khám như sau:

Với kết quả này thể trạng bình ổn và tuyến thượng thận khỏe lại không bị tái phát

8, Chị Trần Thị Thùy Mai – Suy tuyến thượng thận – đã điều trị khỏi hẳn

Duyên hải, tp Lào Cai, Lào Cai

Phiếu lúc chưa dùng thuốc

Và kết quả tái khám như sau:

9, Chị Nguyễn Thị Bích Tuyền – Suy Thận Mạn

Hiện trú : Tân Bình, Vĩnh Cữu, Đồng nai

Phiếu bắt đầu dùng thuốc

Và phiếu tái khám lại

 

Trên đây là những trường hợp bệnh đã hết hoặc bệnh đang tiến triển  giảm theo hướng tốt cho người bệnh xét theo kết quả xét nghiệm của Bệnh Viện do bệnh nhân cung cấp sau mõi lần dùng thuốc,

 

Trên đây là các cách để Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên của ông Lê Hoàng Thiên đã và đang áp dụng thành công cho 8,000 người trên toàn quốc và một số bệnh nhân ở nước như Anh, Mỹ, Canada, Pháp…...có thân nhân ở Việt Nam làm cấu nối gửi thuốc qua bên đó cho Bệnh Nhân dùng thuốc.

 Mọi thông tin Bệnh nhân cần quan tâm để hỗ trợ điều trị thoát khỏi bệnh tật thì liên hệ trức tiếp Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên của ông Lê Hoàng Thiên theo số ĐT 0941,360,838

Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị được kịp thời mang tính chất hiệu quả nhanh nhất để thoát khỏi bệnh tật.

Chú ý: chỉ một địa chỉ duy nhất :  Khu phố Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.