" "
" "

hỗ trợ điều trị hội chứng thận hư tận gốc của dân tộc cơ tu

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SUY THẬN MẠN  BẰNG THUỐC NAM

(Phương thuốc Nam của người Cơ Tu cổ xưa Phú Yên )

ĐÂY LÀ TRANG WEB CHÍNH THỐNG  GIA ĐÌNH, HIỆN CHỈ CÓ 1 ĐỊA CHỈ DUY NHẤT TẠI PHÚ YÊN

Hiện Tôi Lê Hoàng Thiên tại địa chỉ duy nhất:  khu phố Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên là hiện Thân đời thứ 5 của Gia Tộc người Cơ Tu Cổ xưa nguồn gốc của Dân Tộc người Cơ Tu từ Tỉnh Quản Nam di cư vào Tỉnh phú Yên bây giờ, hiện đang lưu giữ và xây dựng Phương Thuốc Nam đã chế ngự được căn bệnh Suy Thận Mạn chỉ được lưu truyền trong người nhà của Gia Đình Ông Lê Hoàng Thiên từ đời này qua đời khác.

Vì vậy Phương thuốc càng ngày càng thể hiện được khả năng sức mạnh qua từng Liệu trình được áp dụng cho từng mõi Bệnh Nhân sẽ khác nhau nhằm phục hồi lại Nguyên bản Tế bào gốc của chính tế bào gốc của chính những quả thận mà Bệnh nhân đang mang trong người. Đang bị yếu ( Yếu sinh lý), hoặc những Quả Thận đang bị Giảm Chức năng  Thận dẫn đến bị suy thận Cấp, Hội chứng Thận Hư hoặc Suy Thận Mạn giai đoạn 1,2,3,4, hoặc giai đoạn cuối đã đăt cầu tay hoặc đã và đang nhận lời đề nghị từ bệnh viện ( Tây Y ) yêu cầu cho mổ để đặt cầu tay để cầu tay lành sau 1 tháng để lọc máu chạy thận nhân tạo, hoặc lọc thẩm phân tại nhà, hoặc thay thận theo nghĩa bên Tây Y đang điều trị.

Bài thuốc được tạo ra từ nhiều loại thảo dược chỉ có ở khu vực núi Tây Bắc Việt Nam, Vùng Núi Trường Sơn Bắc, Vùng Núi Trường Sơn Nam, cách thu hái, khai thác rất khắc khe và khó khăn nhất định. Nhưng vì sức khỏe của bệnh Nhân và lương tâm người làm thuốc đã giúp Phương thuốc luôn phát triển mạnh mẽ.

Nhằm khôi phục lại đúng hiện trạng ban đầu của những quả thận đang bị Hư tổn chức năng Thận và nhũng Quả thận đang bị suy mạn 1,2,3,4 và giai đoạn cuối được phục hồi nhanh chóng qua từng liệu trình LÀM CHO NHỮNG QUẢ THẬN ĐÓ TỰ ĐÀO THẢI ĐƯỢC ĐỘC TỐ, LỌC ĐƯỢC MÁU MANG TÍNH CHẤT ỔN ĐỊNH, PHỤC HỒI LẠI ĐỘ LỌC CẦU THẬN….đồng nghĩa Quả thận của chính những người Bệnh sẽ giảm Giai Đoạn suy nhanh chóng, giúp cho người bệnh cải thiện giảm nhanh các thông số như sau:

 • giảm Chỉ số Ure/Bun
 • giảm chỉ Số Creatinin
 • giảm chỉ số Protein đi theo nước tiểu ra ngoài theo đường tiểu tiện
 • giảmcchỉ số Acid ric ( GOUT)
 • Tăng mức Độ lọc cầu thận ( eGFR)
 • điều hòa lại  Huyết Áp cao vô căn nguyên phát, Hạ men gan
 • Giảm Cholesterol, và điều hòa lại chỉ số đường huyết giảm nhanh chóng.

 Dưới đây là các triệu chứng thường gặp mà người bệnh thường gắp nhưng đa số bệnh nhân không quan tâm thường hay bỏ qua, cho đến khi thấy cơ thể của mình không thể chịu đựng được nữa thì mới đi làm Xét nghiệm máu, nước tiểu và siêu âm lại quả thận mới biết mình đã bị Suy thận mạn tính, có người sáng nhận viện thì chiều phải lọc máu nhân tạo ngay lập tức vì tình trạng đã rất nặng để bảo toàn tính mạng. vậy người bệnh phải để ý các triệu chứng như sau nhé:

Triệu chứng 1: Những thay đổi khi đi tiểu

Thận tạo ra nước tiểu, do vậy khi thận bị hỏng, có thể có những thay đổi đối với nước tiểu như sau:

✔ Bạn có thể phải thức dậy vào đêm đểđi tiểu

✔ Nước tiểu có bọt hay có nhiều bong bóng. Bạn có thểđi tiểu nhiều lần hơn bình thường, hay lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường và nước tiểu có màu nhợt

✔ Số lần bạn đi tiểu ít hơn bình thường, hay lượng nước tiểu ít hơn bình thường, nước tiểu có màu tối.

✔ Nước tiểu của bạn có thể có máu

✔ Bạn có thể cảm thấy căng tức hay đi tiểu khó khăn

Triệu chứng 2: Phù

Những quả thận bị hỏng không loại bỏ chất lỏng dư thừa nữa, do vậy chất lỏng tích tụ trong cơ thể bạn khiến bạn bị phù ở chân, cổ chân, bàn chân, mặt và/hay tay

Triệu chứng 3: Mệt mỏi

Những quả thận khỏe mạnh tạo ra một hormon gọi là erythropoietin (đọc là a-rith’-ro-po’-uh-tin), hormon này thông báo cho cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mang oxy.

Khi thận bị hỏng (suy), chúng tạo ra ít erythropoietin hơn. Do vậy cơ thể bạn có ít các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy hơn, nên các cơ và đầu óc của bạn mệt đi nhanh chóng. Tình trạng này được gọi là thiếu máu.Và bệnh này có thể hỗ trợ điều trị được.

Triệu chứng 4: ngứa/phát ban ở da
Thận loại bỏ các chất thải ra khỏi mãu.Khi thận bị suy, sự tích tụ của các chất thải này trong máu của bạn có thể gây ra những trận ngứa ở mức độ nặng.

Triệu chứng 5: Vị kim loại ở trong miệng/hơi thở có mùi amoniac

Sự tích tụ của các chất thải trong máu (được gọi là chứng urê huyết) có thể khiến thức ăn có vị khác đi và khiến hơi thở có mùi. Bạn cũng có thể để ý thấy rằng bạn không thích ăn thịt nữa, hay bạn giảm cân bởi vì bạn cảm thấy không thích ăn

Triệu chứng 6: Buồn nôn và nôn

Sự tích tụ dữ dội của các chất thải trong máu (chứng ure huyết) cũng có thể gây nên tình trạng buồn nôn và nôn. Chán ăn có thể dẫn tới sút cân.

Triệu chứng 7: Thở nông

Sự khó thở của bạn có thể có liên quan tới thận theo 2 cách sau, thứ nhất đó là chất lỏng dư thừa trong cơ thể của bạn tích tụ trong hai lá phổi. Và thứ hai, chứng thiếu máu (sự thiếu hụt các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy) có thể khiến cơ thể bạn đói oxy và sinh ra chứng thở nông

Triệu chứng 8: cảm thấy ớn lạnh

Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lanh, thậm chí khi bạn đang ở trong phòng có nhiệt độ ấm.

Triệu chứng 9: Hoa mắt chóng mặt và mất tập trung

Thiếu máu liên quan đến suy thận nghĩa là não của bạn sẽ không được cung cấp đủ oxy nữa.Điều này có thể dẫn tới các vấn đề về trí nhớ, gây ra sự mất tập trung, hoa mắt và chóng mặt.

Triệu chứng 10: đau chân/cạnh sườn

Một số người mắc các bệnh về thận có thể bị đau ở lưng hay sườn điều này là do thận bị ảnh hưởng. Bệnh thận đa nang, có thể khiến các nang trong thận chứa đầy chất lỏng và to lên, và đôi khi thì gan, cũng có thể gây đau.

Bệnh suy thận không chỉ làm giảm nghiêm trọng sức khỏe, sức lao động của người bệnh mà còn là gánh nặng đối với mỗi gia đình có người bị suy thận. 

Hiện nay, Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên đã và đang áp dụng thành công cho 8,000 người trên toàn quốc và một số bệnh nhân ở nước như Anh, Mỹ, Canada, Pháp…...có thân nhân ở Việt Nam làm cấu nối gửi thuốc qua bên đó cho Bệnh Nhân dùng thuốc.

Phương pháp này nghĩa là dùng thuốc đặc hiệu nhằm phục hồi lại những tế bào gốc của Chính Quả thận đang bị hoại tử chết dần dẫn đến thận bị Suy có nghĩa quả thận hiện không còn hoạt động đúng chức năng của nó, lúc bây giờ Quả thận người bệnh sẽ phục hồi túc là tự lọc được máu và thanh thải được độc tố,giảm Chỉ số Ure/Bun, giảm chỉ Số Creatinin, giảm chỉ số Protein đi theo nước tiểu ra ngoài theo đường tiểu tiện, giảmcchỉ số Acid ric ( GOUT), Tăng mức Độ lọc cầu thận ( eGFR), điều hòa lại  Huyết Áp caovô căn nguyên phát, thông số đường trong máu, Hạ men gan, Giảm Cholesterol. Và đánhthẳng vào ổ bệnh, giúp các triệu chứng của viêm nhiễm đường tiết niệu giảm một cách rõ rệt.Phương pháp không dùng máy móc nên không gây tổn thương các bộ phận xung quanh. Dễ thực hiện, nhanh chóng, đơn giản và an toàn,hỗ trợ  điều trị hiệu quả mầm bệnh, làm cho quá trình phục phục hồi quả thận được nhanh hơn.

Chính vào cách hỗ trợ điều trị này đã làm cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh Suy Thận nhanh chóng qua từng liệu trình 1 .

 Dưới đây là một số liệt kê các trường hợp đã thoát khỏi bệnh Suy Thận và các thông số trong máu như người bình thường cho các bệnh nhân chưa dùng THẤY RÕ ĐƯỢC CÁI PHAO CỨU SINH TRONG CƠN NGUY CẤP ĐỂ THOÁT KHỎI BỆNH TẬT TRONG NAY MAI NẾU DÙNG PHƯƠNG THUỐC GIA TRUYỀN CỦA NGƯỜI CƠ TU CỔ XƯA CỦA ÔNG LÊ HOÀNG THIÊN TẠI PHÚ YÊN.

 

Hiện nay su hướng đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn dùng các bài thuốc nam dược lành tính có nguồn gốc từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ

Bài thuốc nam gia truyền trải qua nhiều đời làm thuốc hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ở nhiều vùng khác nhau trên toàn quốc. Gia đình Ông Lê Đức Thắng.

 

Hội chứng thận hư là căn bệnh có thể xảy ra trên nhiều đối tượng khác nhau. Bệnh khi không được điều trị khỏi hoàn toàn có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, điển hình là suy thận.

 • Triệu chứng lâm sàng và cận lâm sàng

– Phù: Phù nề là triệu chứng lâm sàng phổ biến nhất của hội chứng thận hư. Tình trạng này có thể xảy ra đối với toàn bộ cơ thể và phát triển nhanh chóng. Trong rất nhiều trường hợp còn xuất hiện trạng thái tràn dịch màng phổi, nặng hơn có thể là tràn dịch màng tim hoặc phù não gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Thước đo được các bác sĩ đánh giá tình trạng phù chính là nồng độ albumin trong máu.

– Tiểu tiện ít: Bệnh thường đi kèm với tình trạng đái ít và lượng nước tiểu của bệnh nhân đã được chẩn đoán mắc hội chứng thận hư chỉ vào khoảng dưới 500ml mỗi ngày.

– Biểu hiện toàn thân: Cảm giác mệt mỏi, chán ăn, da xanh xao là những triệu chứng toàn thân của người bệnh.

– Huyết áp cao: Phần lớn, những bệnh lí được cho là có liên quan đến thận đều gặp phải tình trạng huyết áp cao.

 • Nguyên nhân gây bệnh

1.Hội chứng thận hư nguyên phát

Nhiều nghiên cứu thực tế đã chỉ ra bệnh cầu thận có liên quan trực tiếp đến hội chứng thận hư.Vấn đề đã được rất nhiều bác sĩ lưu ý và đưa ra khuyến cáo với người bệnh. Ngoài ra, viêm cầu thận mãn tính cũng được xem là nguyên nhân gây ra căn bệnh kể trên.

2.Hội chứng thận hư thứ phát

– Bệnh hệ thống: Cá nhân mắc một số bệnh như: đái đường, Lupus ban đỏ hoặc những bệnh có liên quan đến viêm mạch máu do miễn dịch là lí do gây ra bệnh hội chứng thận hư.

– Bệnh nhiễm khuẩn: Các nhà khoa học trên toàn thế giới đã thống kê ra được một số loại vi khuẩn, viruts làm tăng khả năng mắc căn bệnh đang được đề cập đến ở phần trên chính là: Nhiễm liên cầu khuẩn, Virut viêm gan B, HIV… hoặc có thể là nhiễm kí sinh trùng sốt rét, sán máng…

– Hạn chế của việc sử dụng thuốc: Một số đối tượng cũng được cho là có nguy cơ cao mắc căn bệnh kể trên khi sử dụng một số loại thuốc có chứa thành phần như: Peniciiiamin, Lithi, Heroin hoặc một số loại thuốc như ripampicin, tolbutamit…

– Nhiễm độc: Có một tỉ lệ không nhỏ bệnh nhân mắc bệnh khi chẳng may nhiễm nọc độc rắn hoặc ong làm suy giảm hệ thống miễn dịch gây ra căn bệnh nói trên.

– Ung thư: Một số loại bệnh ung thư: Ung thư Hodgkin, bệnh bạch cầu thường khiến cầu thận bị tổn thương. Đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo căn bệnh hội chứng thận hư.

– Bệnh di truyền và chuyển hóa: Một số hội chứng bệnh mắc phải như: Alport, Fabry… có liên quan trực tiếp đến các bệnh về thận, trong đó có hội chứng thận hư. Ngoài ra, bệnh này được xem là có yếu tố di truyền khá cao.

– Nguyên nhân khác: Ngoài những nguyên nhân căn bản được chỉ ra ở phần trên, bệnh có thể liên quan trực tiếp đến vấn đề thai nghén, bệnh huyết thanh hoặc tình trạng hẹp động mạch thận.

 • Biến chứng

Hội chứng thận hư tuy là căn bệnh phổ biến và được đánh giá có mức độ ảnh hưởng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi bệnh không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp có thể gây ra tình trạng suy thận cấp hoặc mãn tính. Ngoài ra, một số tình trạng như: suy tim sung huyết hoặc phù phổi do tràn dịch cũng được xem là bắt đầu từ việc mắc hội chứng thận hư.

Chẩn đoán bệnh

– Dựa vào triệu chứng lâm sàng là phù, da xanh xao, đi tiểu ít… để xác định cơ bản căn bệnh đang mắc phải là gì?

– Protein niệu cao > 3,5g/24 giờ.

– Protein máu giảm < 60g/lít, Albumin máu < 30g/lít.

– Rối loạn lipid máu: Kết quả xét nghiệm cho thấy lượng lipid máu tăng > 9g/lít, cholesterol tăng > hoặc triglycerid > 2,3mmol/lít.

– Xuất hiện tình trạng có hạt mỡ lưỡng chất, trụ mỡ trong nước tiểu.

 • Biện pháp phòng ngừa

Ăn uống đúng theo tiêu chuẩn khoa học, phù hợp với thể trạng người bệnh là phương pháp chính phòng ngừa căn bệnh hội chứng thận hư đang được đề cập. Vì vậy, các chuyên gia y tế có đưa ra tiêu chuẩn, nguyên tắc ăn uống sau đây:

– Giảm chất béo: Ăn nhiều thức ăn có chất béo được cho làm tăng nguy cơ mắc bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa Lipit dẫn đến khả năng mắc hội chứng thận hư tăng cao.

– Ăn nhạt: Một trong những nguyên tắc căn bản khi điều trị bệnh nhân thận hoặc phòng tránh nguy cơ mắc bệnh chính là hạn chế việc sử dụng muối ăn trong khi chế biến thực phẩm hàng ngày.

– Tăng cường rau, củ, quả tươi và cung cấp đầy đủ một lượng nước cho cơ thể.

 

 

 

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

 

 

- Hội chứng thận hư thường do viêm cầu thận, thoái hoá dạng tinh bột, tổn thương thận Suy thận: do viêm cầu thận, hội chứng thận hư, viêm đài bể thận, sỏi thận, thận ứ nước... làm giảm chức năng thận.

 

- Căn cứ vào độ lọc cầu thận và creatinin máu, suy thận được chia làm các giai đoạn từ 1 đến 4. Từ giai đoạn 3b - 4 : tức Creatinin > 500 mmol/lit Mlct < ml/phút thường được được chỉ định chạy thận nhân tạo.

 

- Viêm cầu thận, hội chứng thận hư, suy thận ngoài nguyên nhân từ thận, còn do biến chứng từ các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, lupus ban đỏ hệ thống. Nhiễm độc do ăn uống, sử dụng sản phẩm trong hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, nan y.

 

- Huyết áp cao áp lực mạch máu lớn gây tổn thương mạch máu trong thận, gây xơ hoá mạch thận, làm giảm lượng máu nuôi thận, giảm chức năng thận.

 

- Tiểu đường do tuyến tuỵ suy giảm, ngoài không đủ insulin làm đường cao, còn không chuyển hoá được acid béo làm tăng mỡ máu, tăng xơ vữa thành mạch máu, làm hẹp mạch máu nuôi thận, làm giảm chức năng thận, dẫn đến suy thận.

 

- Lupus ban đỏ hệ thống, là bệnh suy giảm miễn dịch, không rõ nguyên nhân gây bệnh, có thể gây đa biến chứng, trong đó có biến chứng thận.

 

TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP

 

Mệt mỏi, chán ăn, đi tiểu nhiều lần, lượng nước tiểu ít dần thì độ phù tăng dần, căng chân, ấn núng, nặng khó thở, buồn nôn, da da nhợt, bầm tím do thiếu máu, giảm tiểu cầu.

 

PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐOÁN BỆNH

 

Xét nghiện máu, nước tiểu, siêu âm thận, sinh thiết thận:

 

·Xét nghiệm máu xác định độ lọc cầu thận, creatinin máu, công thức máu, hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, độ suy thận.

 

· Xét nghiệm nước tiểu, xác định lượng protein, hồng cầu, đường thận không được hấp thu thải qua nước tiểu, độ năng của viêm cầu thận.

 

· Siêu âm thận, ngoài phát hiện sỏi, ứ nước, nang thận, vôi thận, còn xác định độ teo thận, phân biệt vỏ, tủy thận còn tốt, hay không phân biệt thận teo.

 

·Sinh thiết thận xác định mức độ tổn thương trong thận.

 

·Ngoài ra kiểm tra huyết áp.Thường suy thận đi kèm huyết áp cao.

 

NGUYÊN LÝ BỆNH

 

Hỗ trợ Hồi phục lại chức năng thận. các cầu thận, những tổn thương trong thận.

 

· Bệnh tại thận: sỏi thân, thận ứ nước, bolip thận.

 

· Hỗ trợ điều trị các bệnh biến chứng làm suy thận: huyết áp cao, tiểu đường, lupus ban đỏ hệ thống.

 

1, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ.

2, CÔNG HIỆU.

- Không tác dụng phụ.

- Không mổ sẻ, không đau đớn.

- Làm sạch và đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu.

- Chị phí thấp hơn các phương thức chữa bệnh thong thường khác.

3, CAM KẾT.

- Thuốc Nam an toàn không gây tác dụng phụ ngoài ý

-  Chúng Tôi tin chắc với cách hỗ trợ điều trị này tức là bằng PHƯƠNG PHÁP PHỤC HỒI TẾ BÀO GỐC CỦA CHÍNH QUẢ THẬN CỦA NGƯỜI BỆNH, chắc chắn quả thận của chính bệnh nhân sẽ phục hồi và tự cân bằng được các thông số trong máu và nước tiểu :

1, Chỉ số URE.

2, Chỉ Số CREATININ.

3,Chỉ số PROTEIN.

4, Chỉ số ACID URIC.

5, Độ lọc cầu thận được phục hồi nhanh chóng.

6. Huyết Áp dần ổn định hơn.

7. Chỉ số tiều đường sẽ giảm

8……

 

- Rất dễ sử dụng – Không khó uống – Trẻ Em cũng dùng muốn cho người Bệnh được.

Dưới đây là một số liệt kê các trường hợp đã thoát khỏi bệnh Hội Chứng Thận Hư và các thông số trong máu như người bình thường hoặc gần bằng với người bình thường

1, ANH HUỲNH XUÂN THỦY – BỆNH VIỆN CHUẨN ĐOÁN LÀ BỊ BỆNH HỘI CHỨNG THẬN HƯ.

Hiện cư ngụ tại: phổ Nhơn, Phổ Đức Tỉnh Quảng  Ngãi

Căn cứ vào phiếu xét Nghiệm sinh hóa này, cũng như các bệnh phụ do căn bệnh Hội Chứng Thận Hư quái ác biến chứng ra tại thời điểm này như sau :

1, Đau nhứt các đầu khớp tay chân.

2, Ớn lạnh, hay rùng mình.

3, Đau lưng, đau vùng thắt lưng, dưới quả thận

4, Huyết Áp cao.

5, Phù nặng ở mắc cá chân và mặt.

6, Mệt mỏi, choáng, khó thở, buồn nôn.

7, Nước tiểu màu vàng nhạt, có rất nhiều bọt, đau rát khi tiểu.

8, Da Tái và hơi xanh, ăn không được ngon,

9, Thiếu máu

10, Hơi thở hôi mùi ammoniac

11, Chuột rút trái cẳng thường xuyên sảy ra 

12, Nổi mẩn chấm chấm đỏ, ngứa rất khó chịu

Nhà thuốc xác định các biến chứng và phối hợp với kết quả xét nghiệm trong máu. Lúc bây giờ cắt liệu trình 1 cho 30 ngày dùng thuốc, phối hợp với 1 chế độ ăn kiêng hợp lý và riêng biệt.

Và đây là kết quả của liệu trình thứ nhất

 

 

 

 

Nhà thuốc căn cứ vào kết quả dùng xong liệu trình đầu tiên và xác định lại các biến chứng còn lại sau khi dùng thuốc và bốc tiếp liệu trình 2 và đây là kết quả liệu trình 2.

 

 

Nhà thuốc căn cứ vào kết quả dùng xong liệu trình đầu tiên và xác định lại các biến chứng còn lại sau khi dùng thuốc và bốc tiếp liệu trình 2 và đây là kết quả liệu trình 3

 

Nhà thuốc căn cứ vào kết quả dùng xong liệu trình đầu tiên và xác định lại các biến chứng còn lại sau khi dùng thuốc và bốc tiếp liệu trình 2 và đây là kết quả liệu trình 4,

Nhà thuốc căn cứ vào kết quả dùng xong liệu trình đầu tiên và xác định lại các biến chứng còn lại sau khi dùng thuốc và bốc tiếp liệu trình 2 và đây là kết quả liệu trình 5 và đang chờ kết quả……..

 

Trên đây là các cách để Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên của ông Lê Hoàng Thiên đã và đang áp dụng thành công cho 8,000 người trên toàn quốc và một số bệnh nhân ở nước như Anh, Mỹ, Canada, Pháp…...có thân nhân ở Việt Nam làm cấu nối gửi thuốc qua bên đó cho Bệnh Nhân dùng thuốc.

 Mọi thông tin Bệnh nhân cần quan tâm để hỗ trợ điều trị thoát khỏi bệnh tật thì liên hệ trức tiếp Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên của ông Lê Hoàng Thiên theo số ĐT 0941,360,838

Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị được kịp thời mang tính chất hiệu quả nhanh nhất để thoát khỏi bệnh tật.

Chú ý: chỉ một địa chỉ duy nhất :  Khu phố Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.