" "
" "

VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU Ở NỮ

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SUY THẬN MẠN  BẰNG THUỐC NAM

(Phương thuốc Nam của người Cơ Tu cổ xưa Phú Yên)

ĐÂY LÀ TRANG WEB CHÍNH THỐNG  GIA ĐÌNH, HIỆN CHỈ CÓ 1 ĐỊA CHỈ DUY NHẤT TẠI PHÚ YÊN

 

Hiện Tôi Lê Hoàng Thiên tại địa chỉ duy nhất:  khu phố Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên là hiện Thân đời thứ 5 của Gia Tộc người Cơ Tu Cổ xưa nguồn gốc của Dân Tộc người Cơ Tu từ Tỉnh Quản Nam di cư vào Tỉnh phú Yên bây giờ, hiện đang lưu giữ và xây dựng Phương Thuốc Nam đã chế ngự được căn bệnh Suy Thận Mạn chỉ được lưu truyền trong người nhà của Gia Đình Ông Lê Hoàng Thiên từ đời này qua đời khác.

Vì vậy Phương thuốc càng ngày càng thể hiện được khả năng sức mạnh qua từng Liệu trình được áp dụng cho từng mõi Bệnh Nhân sẽ khác nhau nhằm phục hồi lại Nguyên bản Tế bào gốc của chính tế bào gốc của chính những quả thận mà Bệnh nhân đang mang trong người. Đang bị yếu ( Yếu sinh lý), hoặc những Quả Thận đang bị Giảm Chức năng  Thận dẫn đến bị suy thận Cấp, Hội chứng Thận Hư hoặc Suy Thận Mạn giai đoạn 1,2,3,4, hoặc giai đoạn cuối đã đăt cầu tay hoặc đã và đang nhận lời đề nghị từ bệnh viện ( Tây Y ) yêu cầu cho mổ để đặt cầu tay để cầu tay lành sau 1 tháng để lọc máu chạy thận nhân tạo, hoặc lọc thẩm phân tại nhà, hoặc thay thận theo nghĩa bên Tây Y đang điều trị.

Bài thuốc được tạo ra từ nhiều loại thảo dược chỉ có ở khu vực núi Tây Bắc Việt Nam, Vùng Núi Trường Sơn Bắc, Vùng Núi Trường Sơn Nam, cách thu hái, khai thác rất khắc khe và khó khăn nhất định. Nhưng vì sức khỏe của bệnh Nhân và lương tâm người làm thuốc đã giúp Phương thuốc luôn phát triển mạnh mẽ.

Nhằm khôi phục lại đúng hiện trạng ban đầu của những quả thận đang bị Hư tổn chức năng Thận và nhũng Quả thận đang bị suy mạn 1,2,3,4 và giai đoạn cuối được phục hồi nhanh chóng qua từng liệu trình LÀM CHO NHỮNG QUẢ THẬN ĐÓ TỰ ĐÀO THẢI ĐƯỢC ĐỘC TỐ, LỌC ĐƯỢC MÁU MANG TÍNH CHẤT ỔN ĐỊNH, PHỤC HỒI LẠI ĐỘ LỌC CẦU THẬN….đồng nghĩa Quả thận của chính những người Bệnh sẽ giảm Giai Đoạn suy nhanh chóng, giúp cho người bệnh cải thiện giảm nhanh các thông số như sau:

  • giảm Chỉ số Ure/Bun
  • giảm chỉ Số Creatinin
  • giảm chỉ số Protein đi theo nước tiểu ra ngoài theo đường tiểu tiện
  • giảmcchỉ số Acid ric ( GOUT)
  • Tăng mức Độ lọc cầu thận ( eGFR)
  • điều hòa lại  Huyết Áp cao vô căn nguyên phát, Hạ men gan
  • Giảm Cholesterol, và điều hòa lại chỉ số đường huyết giảm nhanh chóng.

 Dưới đây là các triệu chứng thường gặp mà người bệnh thường gắp nhưng đa số bệnh nhân không quan tâm thường hay bỏ qua, cho đến khi thấy cơ thể của mình không thể chịu đựng được nữa thì mới đi làm Xét nghiệm máu, nước tiểu và siêu âm lại quả thận mới biết mình đã bị Suy thận mạn tính, có người sáng nhận viện thì chiều phải lọc máu nhân tạo ngay lập tức vì tình trạng đã rất nặng để bảo toàn tính mạng. vậy người bệnh phải để ý các triệu chứng như sau nhé:

Triệu chứng 1: Những thay đổi khi đi tiểu

Thận tạo ra nước tiểu, do vậy khi thận bị hỏng, có thể có những thay đổi đối với nước tiểu như sau:

✔ Bạn có thể phải thức dậy vào đêm đểđi tiểu

✔ Nước tiểu có bọt hay có nhiều bong bóng. Bạn có thểđi tiểu nhiều lần hơn bình thường, hay lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường và nước tiểu có màu nhợt

✔ Số lần bạn đi tiểu ít hơn bình thường, hay lượng nước tiểu ít hơn bình thường, nước tiểu có màu tối.

✔ Nước tiểu của bạn có thể có máu

✔ Bạn có thể cảm thấy căng tức hay đi tiểu khó khăn

Triệu chứng 2: Phù

Những quả thận bị hỏng không loại bỏ chất lỏng dư thừa nữa, do vậy chất lỏng tích tụ trong cơ thể bạn khiến bạn bị phù ở chân, cổ chân, bàn chân, mặt và/hay tay

Triệu chứng 3: Mệt mỏi

Những quả thận khỏe mạnh tạo ra một hormon gọi là erythropoietin (đọc là a-rith’-ro-po’-uh-tin), hormon này thông báo cho cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mang oxy.

Khi thận bị hỏng (suy), chúng tạo ra ít erythropoietin hơn. Do vậy cơ thể bạn có ít các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy hơn, nên các cơ và đầu óc của bạn mệt đi nhanh chóng. Tình trạng này được gọi là thiếu máu.Và bệnh này có thể hỗ trợ điều trị được.

Triệu chứng 4: ngứa/phát ban ở da
Thận loại bỏ các chất thải ra khỏi mãu.Khi thận bị suy, sự tích tụ của các chất thải này trong máu của bạn có thể gây ra những trận ngứa ở mức độ nặng.

Triệu chứng 5: Vị kim loại ở trong miệng/hơi thở có mùi amoniac

Sự tích tụ của các chất thải trong máu (được gọi là chứng urê huyết) có thể khiến thức ăn có vị khác đi và khiến hơi thở có mùi. Bạn cũng có thể để ý thấy rằng bạn không thích ăn thịt nữa, hay bạn giảm cân bởi vì bạn cảm thấy không thích ăn

Triệu chứng 6: Buồn nôn và nôn

Sự tích tụ dữ dội của các chất thải trong máu (chứng ure huyết) cũng có thể gây nên tình trạng buồn nôn và nôn. Chán ăn có thể dẫn tới sút cân.

Triệu chứng 7: Thở nông

Sự khó thở của bạn có thể có liên quan tới thận theo 2 cách sau, thứ nhất đó là chất lỏng dư thừa trong cơ thể của bạn tích tụ trong hai lá phổi. Và thứ hai, chứng thiếu máu (sự thiếu hụt các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy) có thể khiến cơ thể bạn đói oxy và sinh ra chứng thở nông

Triệu chứng 8: cảm thấy ớn lạnh

Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lanh, thậm chí khi bạn đang ở trong phòng có nhiệt độ ấm.

Triệu chứng 9: Hoa mắt chóng mặt và mất tập trung

Thiếu máu liên quan đến suy thận nghĩa là não của bạn sẽ không được cung cấp đủ oxy nữa.Điều này có thể dẫn tới các vấn đề về trí nhớ, gây ra sự mất tập trung, hoa mắt và chóng mặt.

Triệu chứng 10: đau chân/cạnh sườn

Một số người mắc các bệnh về thận có thể bị đau ở lưng hay sườn điều này là do thận bị ảnh hưởng. Bệnh thận đa nang, có thể khiến các nang trong thận chứa đầy chất lỏng và to lên, và đôi khi thì gan, cũng có thể gây đau.

Bệnh suy thận không chỉ làm giảm nghiêm trọng sức khỏe, sức lao động của người bệnh mà còn là gánh nặng đối với mỗi gia đình có người bị suy thận. 

Hiện nay, Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên đã và đang áp dụng thành công cho 8,000 người trên toàn quốc và một số bệnh nhân ở nước như Anh, Mỹ, Canada, Pháp…...có thân nhân ở Việt Nam làm cấu nối gửi thuốc qua bên đó cho Bệnh Nhân dùng thuốc.

Phương pháp này nghĩa là dùng thuốc đặc hiệu nhằm phục hồi lại những tế bào gốc của Chính Quả thận đang bị hoại tử chết dần dẫn đến thận bị Suy có nghĩa quả thận hiện không còn hoạt động đúng chức năng của nó, lúc bây giờ Quả thận người bệnh sẽ phục hồi túc là tự lọc được máu và thanh thải được độc tố,giảm Chỉ số Ure/Bun, giảm chỉ Số Creatinin, giảm chỉ số Protein đi theo nước tiểu ra ngoài theo đường tiểu tiện, giảmcchỉ số Acid ric ( GOUT), Tăng mức Độ lọc cầu thận ( eGFR), điều hòa lại  Huyết Áp caovô căn nguyên phát, thông số đường trong máu, Hạ men gan, Giảm Cholesterol. Và đánhthẳng vào ổ bệnh, giúp các triệu chứng của viêm nhiễm đường tiết niệu giảm một cách rõ rệt.Phương pháp không dùng máy móc nên không gây tổn thương các bộ phận xung quanh. Dễ thực hiện, nhanh chóng, đơn giản và an toàn,hỗ trợ  điều trị hiệu quả mầm bệnh, làm cho quá trình phục phục hồi quả thận được nhanh hơn.

Chính vào cách hỗ trợ điều trị này đã làm cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh Suy Thận nhanh chóng qua từng liệu trình 1 .

 Dưới đây là một số liệt kê các trường hợp đã thoát khỏi bệnh Suy Thận và các thông số trong máu như người bình thường cho các bệnh nhân chưa dùng THẤY RÕ ĐƯỢC CÁI PHAO CỨU SINH TRONG CƠN NGUY CẤP ĐỂ THOÁT KHỎI BỆNH TẬT TRONG NAY MAI NẾU DÙNG PHƯƠNG THUỐC GIA TRUYỀN CỦA NGƯỜI CƠ TU CỔ XƯA CỦA ÔNG LÊ HOÀNG THIÊN TẠI PHÚ YÊN.

Không đi tiểu sau quan hệ tình dục: Khi giao hợp đường đi của vi khuẩn đến bàng quang nhanh hơn. Chính vì vậy việc không đi tiểu sau quan hệ sẽ khiến niệu đạo không được rửa sạch vi khuẩn dẫn đến nguy cơ gây viêm nhiễm. Do thói quen: Nhiều chị em thường đi giày cao gót khiến hông và xương sống bị ảnh hưởng. Điều này khiến tiểu tiện không đều, dễ bị viêm nhiễm đường tiết niệu. Ngoài ra nếu bạn có thói quen nhịn tiể

Hiện nay su hướng đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn dùng các bài thuốc nam dược lành tính có nguồn gốc từ thiên nhiên 

Bài thuốc nam gia truyền trải qua nhiều đời làm thuốc hỗ trợ điều trị  cho các bệnh nhân ở nhiều vùng khác nhau trên toàn quốc. Gia đình Ông Lê Hoàng Thiên, ngụ tại : KP Bình Ngọc - TP Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên. Có bài thuốc gia truyền (có nguồn gốc từ dân tộc Cơ Tu  cổ Xưa)

Bạn biết gì về viêm đường tiết niệu ở nữ?

Hiện nay, viêm đường tiết niệu ở nữ đang có xu hướng gia tăng cao, gấp 5 lần so với nam giới với 80% ca bệnh. Đây được xem là những con số đáng lo ngại. Bởi viêm đường tiết niệu thường để lại cho chị em nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu không có kiến thức về bệnh nhằm giúp phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm, bệnh có thể gây nhiễm trùng lên thận, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Viêm đường tiết niệu nữ là tình trạng viêm phụ khoa ở hệ thống đường tiết niệu, bao gồm viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận – bể thận cấp. Khi không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, các vi khuẩn sẽ lan từ hậu môn vào đường niệu đạo và lan dần lên trên và gây viêm nhiễm lây lan rất nguy hiểm.

Nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu là gì

Khi những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại là tác nhân chính dẫn đến căn bệnh nguy hiểm này, bao gồm các tác nhân như:

Nhịn tiểu quá lâu: Khi nhịn tiểu quá lâu hoặc bàng quang không rỗng hết, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm lên gấp nhiều lần.

Không đi tiểu sau quan hệ tình dục: Khi giao hợp đường đi của vi khuẩn đến bàng quang nhanh hơn. Chính vì vậy việc không đi tiểu sau quan hệ sẽ khiến niệu đạo không được rửa sạch vi khuẩn dẫn đến nguy cơ gây viêm nhiễm.

Do thói quen: Nhiều chị em thường đi giày cao gót khiến hông và xương sống bị ảnh hưởng. Điều này khiến tiểu tiện không đều, dễ bị viêm nhiễm đường tiết niệu. Ngoài ra nếu bạn có thói quen nhịn tiểu, uống ít nước cũng gây ra bệnh.

Đang mang thai: Do thay đổi cấu trúc của xương chậu khi mang thai, phụ nữ mang thai cũng bị mất nhiều nước hơn bình thường, giảm số lần đi tiểu là một trong những nguyên nhân để các vi khuẩn gây viêm nhiễm hoành hành.

Ngoài ra, nữ giới bị rối loạn thần kinh, mắc bệnh tiểu đường cũng rất dễ mắc viêm nhiễm ở đường tiết niệu.

Những biểu hiện viêm đường tiết niệu ở nữ

Nữ giới có thể nhận biết bệnh qua một số dấu hiệu thường gặp như:

Đau khi đi tiểu: Đây là dấu hiệu khá phổ biến của bệnh. Bạn có thể cảm thấy đau đớn vô cùng hoặc có cảm giác nóng rát khi đi tiểu.

Muốn đi tiểu thường xuyên: Khi bị viêm đường tiết niệu, chị em cũng có thể muốn đi tiểu thường xuyên, thậm chí là liên tục hơn so với trước kia, thậm chí là thường xuyên đi tiểu đêm.

Bí tiểu: Khi thấy bí tiểu thì chị em nên cân nhắc đến lý do, có thể bạn đã bị nhiễm trùng đường tiểu. Cách kiểm tra hiệu quả là đi khám chuyên khoa về tiết niệu.

Nước tiểu đục, có máu hoặc mùi: Nếu thấy dấu hiệu nước tiểu có thể bị đục, kèm theo máu và có thể có mùi khủng khiếp thì đây chính làu dấu hiệu của viêm đường tiết niệu. Lúc này không có lý do gì để bạn trì hoãn việc đi khám bệnh càng sớm càng tốt.

Đau bụng và sốt: Triệu chứng này có thể ít gặp hơn, nhưng cũng không nên xem thường và bỏ qua. Bởi khi thấy có dấu hiệu đau bụng, đặc biệt là sốt thì rất có thể bệnh đã nặng.

Tác hại khôn lường của viêm đường tiết niệu ở nữ như thế nào?

Các biến chứng của viêm đường tiết niệu có thể kể đến như:

Ảnh hưởng đến chức năng thận: Chức năng thận bị giảm do viêm nhiễm lây lan lên bộ phận này, đây là biến chứng nguy hiểm dẫn đến suy thận và đe dọa đến tính mạng người chị em phụ nữ.

Gây ra các bệnh lý phụ khoa khác: viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, nặng nề hơn là nguy cơ ung thư cổ tử cung đều là những hâu quả khi viêm nhiễm đường tiểu không được bài trừ sớm.

Chức năng sinh sản bị đe dọa: Bệnh ở mức độ nặng và không được hỗ trợ điều trị có thể gây vô sinh, những chị em mang thai mắc bệnh này mà chậm trễ hỗ trợ khám chữa có thể gây ra tình trạng sinh non.

Chất lượng cuộc sống, sinh hoạt bị ảnh hưởng: Bệnh thường làm cho nữ giới giảm sút về tinh thần, sức khỏe, cảm giác mệt mỏi, bất an và lo lắng, chất lượng cuộc sống và công việc đi xuống là ảnh hưởng mà bệnh viêm đường tiết niệu gây ra.

Để ngăn ngừa những biến chứng đe dọa đến sức khỏe và tính mạng như trên, chị em cần chủ động thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm bệnh mới bắt đầu manh nha.

Hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ như thế nào?

Tùy vào nguyên nhân, triệu chứng của từng trường hợp sẽ có hướng hỗ trợ điều trị khác nhau như:

Nếu vi khuẩn là tác nhân gây bệnh thì việc hỗ trợ điều trị thường sử dụng kháng sinh đồ. Người bệnh không nên tự ý sử dụng kháng sinh khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ, điều này có thể làm nhờn hoặc kháng thuốc.

Do ký sinh trùng Trichomonas cư trú ở âm đạo, nấm Candida albicans, vi khuẩn Staphylococcus aureus, Streptococcus, nấm men và trực khuẩn Gram âm kị khí thì việc hỗ trợ điều trị dựa vào phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau (tìm ra loại vi khuẩn mẫn cảm với mầm móng gây bệnh).

Nếu bệnh do vi khuẩn lậu gây ra thì cần phải hỗ trợ điều trị cho cả bạn tình. Trong quá trình hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ, các chị em phải luôn giữ vệ sinh sạch sẽ để tránh hiện tượng viêm nhiễm thêm.

Khi bạn có một trong những dấu hiệu viêm đường tiết niệu ở nữ giới kéo dài, nhiều ngày không hết. Điều cần làm là hãy đến ngay những trung tâm chuyên về phụ khoa để kiểm tra chính xác bệnh và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Hiện nay, Thuốc Nam của người Cơ Tu đang là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa  viêm đường tiết niệu ở nữ uy tín.

Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết. Bên cạnh đó, yếu tố quyết định chất lượng cũng như uy tín:

·         Thuốc Nam được hái vùng núi cao được nuôi dưỡng từ thiên nhiên.

·         Không tác dụng phụngoài ý muốn.

·         Dễ Sắc.

·         Mùi vị dễ dùng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về viêm đường tiết niệu ở nữ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline tư vấn:  0941,360,838 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Trên đây là các cách để Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên của ông Lê Hoàng Thiên đã và đang áp dụng thành công cho 8,000 người trên toàn quốc và một số bệnh nhân ở nước như Anh, Mỹ, Canada, Pháp…...có thân nhân ở Việt Nam làm cấu nối gửi thuốc qua bên đó cho Bệnh Nhân dùng thuốc.

 Mọi thông tin Bệnh nhân cần quan tâm để hỗ trợ điều trị thoát khỏi bệnh tật thì liên hệ trức tiếp Phương thuốc Gia truyền của người Cơ Tu cổ Xưa Phú Yên của ông Lê Hoàng Thiên theo số ĐT 0941,360,838

Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị được kịp thời mang tính chất hiệu quả nhanh nhất để thoát khỏi bệnh tật.

Chú ý: chỉ một địa chỉ duy nhất :  Khu phố Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.